• EnglishVietnamese
 • EnglishVietnamese
 • TIỄN NĂM CŨ ĐÓN NĂM MỚI CÙNG HÓA DẦU CHÍNH LONG

  26 Tháng Một, 2019

  Vậy là một năm cũng đang dần trôi qua, một năm với những bộn bề lo toan, những khó khăn nhọc nhằn vất vả, và bên cạnh đó cũng có những niềm vui, hạnh phúc cùng với những thành công mà chúng ta có được trong năm vừa qua, và ngày hôm nay tất cả mọi người chúng ta cùng sum họp quây quần bên nhau tại nơi này để cùng nhìn lại những chuỗi ngày tháng vừa đi qua, để chúng ta cùng giao lưu cùng trò chuyện chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm cũng như những thành quả chúng ta đạt được và chúng ta cùng ôn lại những kỷ niệm trong suốt chặn đường mà chúng ta cùng sát cánh bên nhau.

  Bước sang thềm năm mới tôi xin được chúc cho HAPI GROUP ngày càng phát triển, có nhiều đối tác và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới, cũng xin được chúc cho toàn thể các anh chị em CBNV của công ty dồi dào sức khỏe, làm ăn phát tài có thêm nhiều đóng góp để công ty ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa, cuối cùng xin được chúc cho tất cả chúng ta sang năm mới vạn sự như ý và an khang thịnh vượng!

  Trong buổi tiệc ngày hôm nay tham gia cùng chúng ta thì có ban lãnh đạo công ty cùng tới và chia vui.

  Chị Nguyễn Thị Tươi – MC lên phát biểu giới thiệu chương trình.

  Ông Lê Ngọc Khoa – Tổng giám đốc Hapi Group lên phát biểu, tóm tắt lại những thành tựu mà tập thể 2 công ty đã đạt được trong năm qua, cũng như gửi tới toàn thể anh chị em CBNV lời chúc tết.

  Bà Lê Thu Hà – Giám đốc công ty cổ phần hóa dầu Chính Long, lên có lời chia sẻ cũng như những gửi gắm đến toàn thể anh em trong công ty nhân dịp đầu xuân.

  Bà Trịnh Thúy Hằng lên phát biểu chúc tết.

   

  Năm mới nói chuyện cũ, phòng kinh doanh năm 2018 đã đạt được nhiều thành tích tốt, thế nên, để cổ vũ tinh thần toàn tập thể, ban giám đốc đã tổ chức trao phần quà tri ân. Bà Trần Thị Minh Thìn – phó giám đốc lên trao quà giải “Phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ”

   

  Kế đến là giải “Phòng Đạt Thành tích Xuất sắc năm 2018” – Xin chúc mừng Nhà máy.

   

  Ngoài giải thưởng dành cho tập thể xuất sắc và tập thể hoàn thành tốt, chúng ta chúc mừng Cá nhân được thành tích xuất sắc nhất trong năm 2018 – bạn Hoàng Văn Thái – Trưởng phòng Kỹ thuật.

  Vậy là cũng đến lúc cùng nói lời chia tay năm 2018, tất cả mọi người nâng ly rượu chúc mừng.

   

  Công ty cổ phần hóa dầu Chính Long

  Địa chỉ : Tầng 6, tòa nhà Hòa Bình, KCN Hoàng Mai, 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
  Tel : (84.4) 3.63.41.251 | Fax : (84.4) 3.63.41.253
  Email: info@petchem.com.vn | Website : www.petchem.com.vn

   


  Warning: file_get_contents(index.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/petchem/public_html/wp-includes/plugin.php on line 437