• EnglishVietnamese
 • EnglishVietnamese
 • Giới Thiệu

 • GIỚI THIỆU VỀ PETCHEM

  Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dầu mỡ công nghiệp ngày càng cao trong ngành sản xuất cơ khí, thép,xi măng, giầy da,….đặc biệt là xu hướng nội địa hoá ngày càng được khuyến khích, sản phẩm dầu nhờn thương hiệu LEOPARD đã chính thức ra đời vào tháng 6 năm 2016.

  Tiền thân là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dầu nhớt, phụ gia. Ban lãnh đạo công ty đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dầu, mỡ, hoá chất tại các công ty nước ngoài (Nhật, Pháp..), chúng tôi tự tin và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

  Thương hiệu dầu nhờn LEOPARD được sản xuất, pha chế dựa trên nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% và theo công thức của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi nói không với nguồn nguyên liệu không có xuất xứ rõ ràng.

  Nhà máy và kho hàng đặt tại Hưng Yên – cửa ngõ của thành phố Hà Nội- thuận tiện giao thông, sẵn sàng đáp ứng kịp thời, mọi lúc mọi nơi cho các tỉnh thành lân cận.

  Nhà máy chúng tôi không ngừng phát triển, cải tiến, thúc đẩy “sáng tạo xanh” nhằm bảo vệ môi trường.

 • Tầm Nhìn

  Xây dựng và phát triển thương hiệu LEOPARD trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng số 1 tại thị trường phía Bắc Việt Nam đến năm 2025 và phát triển thị phần phía Nam Việt nam thông qua hợp tác với các đối tác địa phương

 • Sứ Mệnh

  Cung cấp sản phẩm chất lượng, góp phần nâng cao năng xuất trong vận hành máy móc thiết bị và động cơ, hướng đến sự tin yêu của khách hàng.

 • Định Vị

  Thương hiệu Việt Nam – Đẳng cấp quốc tế

 • Giá Trị Cốt Lõi

  Xây dựng môi trường làm việc hòa hợp với người lao động, với khách hàng trên cơ sở hợp tác gắn kết, thủy chung và cùng mang lại lợi ích, hướng tới việc bảo vệ môi trường, góp phần tích cực phát triển xã hội, cộng đồng

 • CHỨNG CHỈ

  Năng lực nhà máy:
  – 
  Hiện nay, công ty đang sở hữu một nhà máy pha chế lớn với tổng diện tích trên 1 ha.
  Công suất nhà máy đạt 100,000lit/ngày, 3,000,000lit/tháng. Với số lượng khách hàng ngày càng lớn, hiện chúng tôi đang chuẩn bị lắp đặt thêm bồn pha chế mới.
  Quy trình sản xuất khoa học và quản lý nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, các sản phẩm dầu công nghiệp LEOPARD đều đạt chuẩn về mặt chất lượng.
  – Nhà máy chúng tôi trang bị phòng thí nghiệm với máy móc hiện đại, giúp khách hàng theo dõi được chất lượng dầu nhờn đang sử dụng, đánh giá các tác động bên ngoài tới máy móc, từ đó đưa ra các khuyến cáo một cách khoa học, chính xác cho khách hàng.
  – Để đảm bảo khách quan cho các kết quả, chúng tôi còn hợp tác với các  công ty kiểm định uy tín như SGS, QUATEST 3,…

  Sơ Đồ Tổ Chức


 • Warning: file_get_contents(index.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/petchem/public_html/wp-includes/plugin.php on line 437