• EnglishVietnamese
 • EnglishVietnamese
 • TẬP HUẤN KỸ THUẬT VỀ NƯỚC LÀM MÁT VÀ HỆ THỐNG NƯỚC LÀM MÁT ĐỘNG CƠ

  14 Tháng Mười Một, 2014

  Tập đoàn Arteco là liên doanh giữa Chevron và Total – nhà sản xuất Nước làm mát chuyên nghiệp và dẫn đầu trong ngành công nghiệp Nước làm mát, với sản lượng bình quân 120.000 Tấn/năm; Arteco có hệ thống mạng lưới phân phối, trung tâm nghiên cứu, nhà máy sản xuất và phòng thử nghiệm có uy tín; thương hiệu đã được khẳng định trên thế giới.

  Toàn cảnh lớp tập huấn

  Công tác đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho Cán bộ, Chuyên viên kinh doanh, kỹ thuật, sản xuất của PLC có ý nghĩa hết sức quan trọng trong công tác sản xuất kinh doanh DMN Petrolimex của PLC. Công tác đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về Dầu mỡ nhờn cho các Cán bộ, Chuyên viên kinh doanh, kỹ thuật, sản xuất của PLC cũng được thực hiện trên nhiều lĩnh vực trong các năm qua.

  Nước làm mát là một sản phẩm kinh doanh của PLC trong nhiều năm qua. Sự hiểu biết sâu sắc về: sản phẩm Nước làm mát, hệ thống Nước làm mát động cơ, công nghệ Nước làm mát, các tiêu chuẩn kỹ thuật có liên quan đến Nước làm mát, phân loại Nước làm mát, xu hướng công nghệ Nước làm mát, cách sử dụng Nước làm mát đúng, giảm hỏng hóc với hệ thống làm mát, giảm thời gian ngừng của động cơ, tiết kiệm chi phí trong sử dụng Nước làm mát và chi phí bảo dưỡng thiết bị là những nội dung PLC mong muốn được đào tạo, bổ sung, cập nhật thông tin cho các Cán bộ, Chuyên viên kinh doanh, kỹ thuật, sản xuất của PLC.

  Tập đoàn Arteco đã phối hợp với PLC và tổ chức thành công lớp tập huấn sản phẩm Nước làm mát và hệ thống Nước làm mát động cơ; qua kết quả của lớp tập huấn: Cán bộ, Chuyên viên kinh doanh, kỹ thuật, sản xuất của PLC tiếp tục được nâng cao kiến thức về công nghệ mới, công nghệ sản xuất sản phẩm Nước làm mát, vai trò quan trọng của Nước làm mát. Nước làm mát đóng vai trò rất quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ động cơ, giảm chi phí vận hành và bảo dưỡng động cơ, thiết bị. Số liệu thống kê cho thấy chi phí bảo dưỡng, tỷ lệ sự cố liên quan đến Nước làm mát chiếm tỷ trọng lớn nhất và vào khoảng 22% trong số các sự cố thường xảy ra đối với động cơ, thiết bị.

  Kết thúc buổi tập huấn, Ông Nguyễn Văn Đức – Tổng giám đốc PLC thay mặt Lãnh đạo PLC trân trọng cảm ơn Tập đoàn Arteco – Khu vực Châu Á TBD và Văn phòng đại diện tại Việt Nam. Ông Đức đã đánh giá những việc đã làm được và những nội dung còn hạn chế trong công tác kinh doanh sản phẩm Nước làm mát của PLC trong nhiều năm qua; đồng thời, khẳng định PLC là đơn vị sản xuất Dầu mỡ nhờn cao cấp mang thương hiệu Petrolimex. Trong thời gian tới, PLC sẽ tiếp tục đánh giá kỹ nhu cầu thị trường, khách hàng để từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm Nước làm mát thương hiệu Petrolimex đang kinh doanh; thực hiện đóng gói bao bì cho phù hợp với nhu cầu của thị trường: sản phẩm Nước làm mát sẽ được đóng gói trong các bao bì thùng 18 & 25 lít, các loại can 6 lít, 5 lít, 4 lít và các bao bì dưới 1 lít; đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến bán hàng nhằm tăng trưởng sản lượng trong những năm tới tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang thị trường Lào, Campuchia. Thực hiện các chương trình đào tạo, tư vấn cho khách hàng và kênh phân phối hiểu biết về vai trò và tầm quan trọng của Nước làm mát, hệ thống Nước làm mát đối với hoạt động của động cơ.

  Một số hình ảnh Chương trình tập huấn:

  Ông Lê Quang Tuấn – Phó Tổng giám đốc PLC phát biểu khai mạc Lớp tập huấn

  Các Chuyên gia từ Tập đoàn Arteco trực tiếp trao đổi thông tin tại Lớp tập huấn

  Các Chuyên gia Arteco cùng trao đổi, thảo luận và giải đáp các câu hỏi tại Lớp tập huấn

  Lãnh đạo PLC và Lãnh đạo Arteco chụp ảnh lưu niệm

  Các học viên PLC và các Chuyên gia Arteco chụp ảnh lưu niệm kết thúc Chương trình tập huấn