ABOUT US

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DẦU CHÍNH LONG được thành lập vào tháng 6 năm 2013 với ngành nghề sản xuất, kinh doanh & phân phối các sản phẩm: dầu mỡ nhờn công nghiệp, dầu động cơ, nước làm mát thương hiệu LEOPARD và một số sản phẩm đặc chủng cho các nhà máy công nghiệp.

Các sản phẩm dầu nhờn công nghiệp thương hiệu LEOPARD của chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Châu Âu với nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% của các hãng danh tiếng trên Thế Giới: – Dầu gốc nhập khẩu từ GS CALTEX (Hàn Quốc) – Phụ gia nhập khẩu từ các hãng như INFINEUM (liên doanh của hai tập đoàn hóa dầu hàng đầu thế giới là EXXON MOBIL và SHELL) Nước làm mát động cơ thương hiệu LEOPARD của chúng tôi được sản xuất dựa trên công nghệ OAT (carboxylate) – Công nghệ phụ gia hữu cơ 100% của hãng ARTECO danh tiếng, có trụ sở tại Bỉ (Châu Âu) và là liên doanh của hai hãng hóa dầu lớn trên thế giới là TOTALENERGIES và CHEVRON Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang phát hơn 200 sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu LEOPARD, sở hữu gần 1,000 khách hàng lớn, nhỏ trong nước và quốc tế, thực hiện các dự án trọng điểm cùng khách hàng, thiếp lập mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp, bền vững với cả đối tác và khách hàng.

Hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang sở hữu hơn 1,000 khách hàng lớn, nhỏ trong nước và quốc tế, thực hiện các dự án trọng điểm cùng khách hàng, thiếp lập mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp, bền vững với cả đối tác và khách hàng. Với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ công nhân viên nhiệt huyết, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm.

Hằng năm chúng tôi dành ngân sách để thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, với cộng đồng.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

CỘT MỐC PHÁT TRIỂN

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

CHỨNG CHỈ

Những chứng chỉ và tiêu chuẩn này đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng ngành công nghiệp dầu luôn tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, an toàn và bảo vệ môi trường. Chúng giúp đảm bảo rằng dầu công nghiệp được sản xuất và sử dụng một cách bền vững và an toàn cho tất cả mọi người.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Mỗi phuy sản phẩm được giao – chúng tôi cam kết trồng 1 cây xanh