1. Home
  2. »
  3. Đóng góp xã hội
  4. »
  5. KHÁNH THÀNH CẦU HAPI 02 TẠI TỈNH BẮC CẠN

KHÁNH THÀNH CẦU HAPI 02 TẠI TỈNH BẮC CẠN

Ngày 18/12/2021, HAPI GROUP cùng với UBND xã Thanh Mai, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Cạn đã tổ chức Lế khánh thành đưa vào sử dụng công trình Cầu HAPI 02.

Tại buổi lễ, về phía UBND xã Thanh Mai có Ông Nguyễn Bá Việt , Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thanh Mai và các lãnh đạo ban ngành của xã cùng đại diện một số tầng lớp nhân dân thôn Bản Phát, Bản Pá.

Về phía tập đoàn HAPI GROUP có Bà Hà Minh Ngọc – Phó Giám đốc cùng một số cán bộ của tập đoàn.

Trước kia khi chưa có cầu, việc đi lại của người dân hai thôn Bản Phát, Bản Pá hết sức khó khăn,  đặc biệt là vào mùa mưa lũ lại càng trở nên nguy hiểm. Xây dựng cầu giúp cho người dân đi lại thuận lợi hơn, học sinh được an toàn hơn , việc vận chuyển , giao lưu hàng hóa của người dân trong vùng nhanh chóng hơn.  Nhận được sự kêu gọi của chính quyền địa phương thông qua nhóm Tâm Từ Bi, tập đoàn HAPI GROUP đã ủng hộ 100 triệu VNĐ vào quỹ xây dựng cầu.

Cây cầu HAPI 02 được khởi công vào ngày 09/05/2021. Giữa tình hình dịch bệnh Covid19 phức tạp, mùa mưa lũ mạnh vào tháng 6, tháng 7, nhưng  bằng sự nỗ lực, cố gắng, đồng lòng của tất cả các bên  tham gia, công trình đã hoàn thiện và đi vào hoạt động trong năm 2021. Cây cầu được xây dựng kiên cố, vững chắc cũng là nhờ đóng góp rất lớn từ hơn 300 ngày công của nhân dân hai thôn Bản Phát, Bản Pá, xã Thanh Mai.

Trong nhiều năm qua, HAPI GROUP luôn tích cực trong các hoạt động công tác xã hội thông qua triển khai các chương trình như: tặng quà Tết cho các gia đình nạn nhân chất độc màu da cam, tặng nhà tình thương cho người nghèo,  tài trợ xây dựng các công trình giao thông nông thôn,…

HAPI GROUP hi vọng rằng, với những đóng góp nhỏ bé của tập đoàn sẽ tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội, góp phần đưa đất nước ngày càng phát triển hơn nữa.

Một số hình ảnh của buổi lễ khánh thành:

khánh thành cấu Hapi
dầu động cơ
nước làm mát
dầu lâp

Bài viết khác

dầu nhớt

Động cơ xăng hay diesel: Nên chọn xe loại nào?

Một trong những quyết định quan trọng khi bạn nghĩ tới việc sở hữu một chiếc xe đầu tiên cho mình là việc chọn xem nên mua xe trang bị động cơ xăng hay động cơ diesel. Và dưới đây là một vài yếu tố sẽ giúp bạn phân biệt và hiểu hơn về hai dòng động cơ này, giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất.

Đọc tiếp >>
dầu động cơ xe ga

Thông số quan trọng nhất khi chọn dầu nhớt cho xe ga

Cấp hiệu năng API (Viện dầu mỏ Mỹ) dùng để phân loại chất lượng của dầu nhớt động cơ xăng và diesel. Theo sự phát triển của thiết kế động cơ, trung bình cứ sau khoảng 4-5 năm lại có một các cấp API mới ra đời để đáp ứng yêu cầu bôi trơn của thế hệ động cơ tương ứng.

Đọc tiếp >>