1. Home
  2. »
  3. Đóng góp xã hội
  4. »
  5. KHÁNH THÀNH ĐƯỜNG HÁNG SUNG, YÊN BÁI

KHÁNH THÀNH ĐƯỜNG HÁNG SUNG, YÊN BÁI

Tại huyện miền núi xã Mồ Dề, huyện Mù Cang Chải có con đường đi lên rừng trúc nguyên sinh thường xuyên ngập ngụa bùn đất, sình lầy khi mưa, bụi bặm khi nắng gió, gây khó khăn đi lại rất nhiều cho bà con dân tộc nơi đây.

hapi

Thấu hiểu và chia sẻ, Công ty Cổ phần Hóa Dầu Chính Long (HAPI GROUP) đã trao tặng 30 tấn xi măng để xây dựng đường bê tông mang tên Háng Sung. Cùng với sự đóng góp thêm công sức, tiền của của bà con nhân dân nơi đây, con đường đã được hoàn thành ngay trong vài tháng đầu năm 2022.

Kể từ ngày con đường Háng Sung được đi vào hoạt động, bà con người dân tộc nơi đây đi lại thuận tiện hơn rất nhiều. Thay vì thời gian đi bộ lên đỉnh núi mất gần một giờ đồng hồ nay đã có thể đi bằng xe máy và chỉ mất khoảng 10 phút. Đường Háng Sung là con đường dẫn lên rừng trúc nguyên sinh – tương lai có thể sẽ khai thác thành điểm thu hút khách du lịch đến tham quan, tạo thêm công ăn việc làm, cải thiện đời sống cho bà con dân bản, phát triển thêm kinh tế địa phương rất tốt.

long petchem

Ngày 06/05/2022, đại diện HAPI GROUP, Bà Hà Minh Ngọc – Phó giám đốc công ty, chủ tịch ban CSR và một số cán bộ công nhân viên công ty đã đến xã Mồ Dề, huyện Mù Cang Chải, Yên Bái để tham dự lễ khánh thành cầu Háng Sung. Tại đây, Bà Hà Minh Ngọc phát biểu: Một hạt nhỏ thành cây to, sự đóng góp nhỏ bé của HAPI hôm nay có thể sẽ đem đến sự phát triển cho xã Mồ Dề trong tương lai. Trực tiếp đến đây, đi trên con đường sạch đẹp này, chúng tôi lại có động lực hơn nữa để có thể giúp đỡ thêm được nhiều nơi, nhiều hoàn canh khó khăn.

Bài viết khác

dầu nhớt

Động cơ xăng hay diesel: Nên chọn xe loại nào?

Một trong những quyết định quan trọng khi bạn nghĩ tới việc sở hữu một chiếc xe đầu tiên cho mình là việc chọn xem nên mua xe trang bị động cơ xăng hay động cơ diesel. Và dưới đây là một vài yếu tố sẽ giúp bạn phân biệt và hiểu hơn về hai dòng động cơ này, giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất.

Đọc tiếp >>
dầu động cơ xe ga

Thông số quan trọng nhất khi chọn dầu nhớt cho xe ga

Cấp hiệu năng API (Viện dầu mỏ Mỹ) dùng để phân loại chất lượng của dầu nhớt động cơ xăng và diesel. Theo sự phát triển của thiết kế động cơ, trung bình cứ sau khoảng 4-5 năm lại có một các cấp API mới ra đời để đáp ứng yêu cầu bôi trơn của thế hệ động cơ tương ứng.

Đọc tiếp >>