1. Home
  2. »
  3. Đóng góp xã hội
  4. »
  5. MỖI PHUY SẢN PHẨM ĐƯỢC GIAO, CHÚNG TÔI CAM KẾT TRỒNG MỘT CÂY XANH

MỖI PHUY SẢN PHẨM ĐƯỢC GIAO, CHÚNG TÔI CAM KẾT TRỒNG MỘT CÂY XANH

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, bên cạnh hoài bão đưa HAPI GROUP trở thành một tập đoàn phát triển mạnh mẽ và bền vững, Ông Lê Ngọc Khoa, Tổng giám đốc, Nhà sáng lập HAPI GROUP còn mong muốn có thật nhiều cống hiến, đóng góp cho xã hội, cho cộng đồng.

Bên cạnh những dự án đã và đang triển khai từ nhiều năm trước như: tặng nhà tình nghĩa, tặng học bổng cho trẻ em nghèo, tặng quà cho gia đình thương binh liệt sỹ,…thì bắt đầu từ năm 2022, HAPI GROUP thực hiện thêm dự án trồng cây xanh hàng năm. HAPI GROUP cam kết: Mỗi phuy sản phẩm được giao tới khách hàng, một cây xanh sẽ được gieo trồng.

Nhớ tới lời phát động năm xưa của Bác Hồ: “Mùa xuân là Tết trồng cây. Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, vào ngày 27/02/2022, tại Yên Bình, Tam Điệp, thành phố Ninh Bình, HAPI GROUP kết hợp cùng cộng đồng 5K Việt Nam và Bimela Foundation tổ chức chương trình trồng 22.600 cây tràm với tên gọi “Môi trường mơ ước”.

Cây tràm còn có tên gọi khác là Khuynh Diệp, Bạch Thiên Tầng hay  Chè Đồng. Tên tiếng Anh là Melaleuca. Cây tràm là loại cây rất dễ trồng, không kén đất, tốc độ sinh trưởng nhanh. Cây tràm có nhiều giá trị sử dụng trong xây dựng, trong đời sống, đặc biệt là trong y học.

22.600 cây tràm được trồng giúp tạo môi trường sinh thái cho tỉnh Ninh Bình, tạo công ăn việc làm cho người dân, tăng thêm nhận thức bảo vệ cây xanh của mỗi cá nhân, mỗi tập thể. Những điều này càng ý nghĩa hơn bao giờ hết trong bối cảnh Việt Nam đang đối mặt với các thách thức về môi trường sống, biến đổi khí hậu.

Chia sẻ về chương trình “Môi trường mơ ước” nói riêng và “Mỗi phuy sản phẩm được giao, chúng tôi cam kết trồng một cây xanh” nói chung, Ông Lê Ngọc Khoa, Tổng giám đốc HAPI GROUP cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng Cộng đồng 5K Việt Nam, Bimela Foundation để có những hoạt động đóng góp hết sức thiết thực và ý nghĩa như này. Tôi tin rằng mỗi đóng góp nhỏ của chúng ta khi cộng hưởng lại có thể tạo nên những tác động tích cực cho môi trường. Chúng tôi cam kết việc trồng cây xanh sẽ luôn là hoạt động thường niên hàng năm và sẽ nhân rộng hơn nữa. Nhân đây, chúng tôi cũng rất mong muốn các đối tác, khách hàng trong tương lai cùng đồng hành với dự án mà chúng tôi đã, đang và sẽ luôn thực hiện”.

Một số hình ảnh tại chương trình:

hapi
Long Petchem

Bài viết khác

dầu nhớt

Động cơ xăng hay diesel: Nên chọn xe loại nào?

Một trong những quyết định quan trọng khi bạn nghĩ tới việc sở hữu một chiếc xe đầu tiên cho mình là việc chọn xem nên mua xe trang bị động cơ xăng hay động cơ diesel. Và dưới đây là một vài yếu tố sẽ giúp bạn phân biệt và hiểu hơn về hai dòng động cơ này, giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất.

Đọc tiếp >>
dầu động cơ xe ga

Thông số quan trọng nhất khi chọn dầu nhớt cho xe ga

Cấp hiệu năng API (Viện dầu mỏ Mỹ) dùng để phân loại chất lượng của dầu nhớt động cơ xăng và diesel. Theo sự phát triển của thiết kế động cơ, trung bình cứ sau khoảng 4-5 năm lại có một các cấp API mới ra đời để đáp ứng yêu cầu bôi trơn của thế hệ động cơ tương ứng.

Đọc tiếp >>